Cụm từ “Kiểm tra đạo văn” được coi là cơn ác mộng của nhiều sinh viên, học viên trong quá trình làm báo cáo thực tập, tiểu luận, luận văn, luận án. Nếu bị cho là "đạo văn" thì bài báo cáo của bạn sẽ bị đánh giá rất thấp tùy theo mức độ, thậm chí cả bài báo cáo có thể không được chấp nhận.


    Hiểu được điều đó, Dịch vụ Lemin nhận chỉnh sửa lỗi đạo văn xuống dưới các mức độ khác nhau: 20%, 25%, 30%, v.v tùy theo yêu cầu của bạn. Tất nhiên, ở mỗi mức độ khác nhau thì chi phí cho dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Áp dụng cho tất cả các lĩnh vực có trong danh sách chúng tôi nhận hỗ trợ như dưới đây:


BIỂU PHÍ DỊCH VỤ XỬ LÝ LỖI ĐẠO VĂN

(Với các báo cáo nhiều hơn 30,000 từ sẽ phát sinh chi phí 1tr cho mỗi 2,000 từ. Biểu phí cập nhật ngày 10/05/2023)

Chắc anh chị thắc mắc tại sao mức <20% lại có chi phí cao, là vì, chỉnh từ mức >30% về mức 25% dễ hơn nhiều, nhưng nếu để chỉnh từ mức 25% về dưới mức 20% là cực kỳ khó. Nên khi nào các anh chị có kinh nghiệm xử lý đạo văn sẽ hiểu. Cũng muốn nói với anh chị, mức giá như Lê Minh đưa ra hiện nay là cực kỳ hữu nghị, và có thể tương lai chúng tôi sẽ điều chỉnh lại mức phí này.

Anh chị lưu ý: mỗi nghiên cứu chỉ được post lên duy nhất 1 tài khoản turnitin trong suốt quá trình check đạo văn, nên khi kiểm tra đạo văn, anh chị cần xin tài khoản cá nhân tại trường hoặc đăng ký tài khoản chính chủ tại turnitin. Tránh trường hợp nhờ người khác check dùm, vì khi bài được post lên bởi tài khoản nào thì turnitin sẽ xác nhận tác giả là tài khoản đã đăng. Nên có nhiều trường hợp sau này sử dụng lại tài khoản của mình để check thì hiển nhiên bài đăng trước đó được turnitin hiểu là đạo văn.

Quá trình xử lý lỗi đạo văn cần có tài khoản turnitin, nên anh chị cần xin tài khoản turnitin ở trường hoặc đăng ký tài khoản chính chủ tại turnitin.com trước khi tìm đến Dịch vụ số liệu Lê Minh để xử lý đạo văn nhé!


Dưới đây là một ví dụ về kết quả check đạo văn bằng turnitin.com

    Bằng cách đọc và hiểu nội dung của bạn, sau đó chúng tôi sẽ viết lại theo văn phong mới dựa trên nền tảng của bạn, nhưng vẫn đảm bảo nội hàm của đoạn văn không thay đổi so với lúc đầu. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc chat trực tuyến trên website amosleminh.com hay zalo để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất nhé.

Dưới đây là mt đon video hướng dn cách anh ch kim tra đạo văn trên trang turnitin.com mi nht năm 2023 nhé. Chúc anh ch kim tra đạo văn thành công. 
Một số Feedback từ các anh chị đã sử dụng dịch vụ bên mình.
0971202308