QUI TRÌNH XỬ LÝ DỮ LIỆU VÀ THANH TOÁN

Bước 1. 

• Đối với các dịch vụ xử lý dữ liệu: Bạn gửi thông tin về cho Dịch vụ số liệu Lê Minh gồm: cỡ mẫu nghiên cứu, bảng hỏi khảo sát, mô hình nghiên cứu (ký hiệu biến trong mô hình cần ghi rõ trong bảng hỏi khảo sát, việc này nhằm đảm bảo cho chúng tôi khởi tạo các mô hình một cách nhanh chóng và chuẩn xác), giả thuyết nghiên cứu, và các yêu cầu khác theo kỳ vọng của tác giả như biến nào bị loại khỏi mô hình, biến nào tác động mạnh/yếu trong mô hình, v.v.

• Đối với các dịch vụ khác: Bạn gửi thông tin chi tiết qua email phantichamos@gmail.com hoặc qua tin nhắn zalo. Nội dung cần ghi rõ thông tin yêu cầu dịch vụ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin. 

Bước 2. Tiếp theo, sau khi nhận được thông tin từ bạn, Dịch vụ số liệu Lê Minh sẽ liên hệ và tiến hành xử lý số liệu/dữ liệu, bàn giao kết quả cho bạn trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bước 3. Phần chi phí sẽ tính theo từng gói dịch vụ cụ thể. Dịch vụ số liệu Lê Minh không cần đặt cọc trước, kết quả sẽ show cho bạn xem trước qua google meet, hài lòng mới thanh toán. Cũng nói rõ luôn là bên mình chỉ gửi kết quả sau khi bạn chuyển khoản thành công. Kết quả trả cho các bạn đối với các gói dịch vụ xử lý số liệu gồm: (1) file data (file dữ liệu đã được mã hóa); (2) file báo cáo kết quả trích xuất từ phần mềm phân tích tương ứng; (3) files project (các file mô hình sẵn trên phần mềm); (4) file hướng dẫn đọc kết quả nếu bạn cần. Với các gói dịch vụ khác chúng tôi sẽ tương tác trực tiếp với bạn trong quá trình triển khai.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SAU KHI CHUYỂN GIAO KẾT QUẢ

Mặc dù số liệu đã được xử lý xong và bàn giao cho bạn, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp sẽ có phát sinh thay đổi, thì Dịch vụ số liệu Lê Minh cam kết với bạn sẽ hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí với điều kiện mô hình nghiên cứu và bảng hỏi khảo sát không thay đổi. Cũng có những ngoại lệ nhất định, khi đó chúng tôi sẽ cân nhắc với những trường hợp đó là có phát sinh chi phí hay không. Đây là chính sách duy trì xuyên suốt trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi.


 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Bảo mật thông tin

Tất cả thông tin cá nhân và thông tin bài nghiên cứu (bao gồm bảng câu hỏi, mô hình, đề tài và dữ liệu) gửi tới Dịch vụ số liệu Lê Minh đều được đảm bảo bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết rằng, thông tin cá nhân của bạn sẽ chỉ được sử dụng cho việc trao đổi với bạn liên quan đến xử lý dữ liệu. Chúng tôi sẽ không chia sẻ, tiết lộ hay bán thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn.

2. Lưu trữ thông tin

Tất cả thông tin bài nghiên cứu gửi tới Dịch vụ số liệu Lê Minh sẽ chỉ được lưu trữ duy nhất trên máy chủ nội bộ của chúng tôi để phục vụ cho việc xử lý dữ liệu. Chúng tôi không chia sẻ thông tin này với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Lưu ý rằng, Chính sách bảo mật của Dịch vụ số liệu Lê Minh luôn tuân thủ theo quy định pháp luật hiện hành và các nguyên tắc đạo đức và đảm bảo tính công bằng và minh bạch. Chính sách bảo mật này có thể được cập nhật và điều chỉnh theo thời gian và sẽ được thông báo đến người dùng nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin bài nghiên cứu của bạn. Chính sách bảo mật này nhằm đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo mật an toàn và chỉ được sử dụng cho mục đích xử lý dữ liệu.

Xin cảm ơn bạn đã đọc chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Hotline 0971 202 308 hoặc nhắn tin zalo tại đây.0971202308