Bn gp khó khăn vi SmartPLS?

Bn đang viết lun văn tt nghip, báo cáo nghiên cu khoa hnhưng gp khó khăn trong phân tích s liu vi SmartPLS như:Chưa biết s dng phn mm

Chưa nm rõ cách thc mã hóa d liu, chưa biết cách chy & phân tích bng phn mm SmartPLS.


Chưa có s liu hoc s liu b li

Không biết cách thu thp s liu; S liu thu thp không đ; S liu b thiếu vng nhiu; v.v.


Kết quả phân tích không đạt

Kết quả phân tích thu được không đảm bảo các tiêu chí kiểm định của mô hình nghiên cứu.


Không có thời gian

Bạn không có hoặc không đủ thời gian để thực hiện kịp deadline.

Hãy đến với chúng tôi, Amosleminh.com sẽ giúp các anh chị giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng, chất lượng và bảo mật.


Các ni dung hay phân tích cho mt nghiên cu:

1. Thc hin thng kê mô t mu nghiên cu;

2. Đánh giá thang đo trong mô hình nghiên cu bng h s tin cy Cronbach's Alpha (CR);

3. Kiđnh mô hình cu trúc tuyến tính SEM (VB SEM - Variance-based structural equation modeling or PLS SEM - Partial least squares structural equation modeling);

4. Đánh giá tác động của biến kiểm soát (Control variable)

5. Phân tích cu trúđa nhóm (MGA & MICOM);

6. Kiđnh Bootstrapping;

7. Đánh giá ảnh hưởng của biến trung gian & biến điều tiết trong mô hình (Mediation & Moderator Assessment)

8. Kiđnh gi thuyết nghiên cu.


BIỂU PHÍ DỊCH VỤ PHÂN TÍCH VÀ XỬ LÝ DỮ LIỆU BẰNG SmartPLS

Biếu phí cập nhật ngày 11/04/2024

(Amosleminh.com - Dịch vụ phân tích số liệu Lê Minh)

Chúng tôi cam kết chất lượng hàng đầu và chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Lưu ý:

Các bạn nên tìm hiểu các cách tải bài báo không mất phí. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn gặp các bài báo không thể tải được bằng hình thức “free”. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn tải bài báo quốc tế có phí. Có thể tham khảo thêm cách tải bài báo khoa học không mất phí tại đây.

Qui trình thực hiện như sau:

1. Đầu tiên, anh chị gửi thông tin về cho Dịch vụ số liệu Lê Minh gồm: cỡ mẫu nghiên cứu, bảng hỏi khảo sát, mô hình nghiên cứu (ký hiệu biến trong mô hình cần ghi rõ trong bảng hỏi khảo sát), giả thuyết nghiên cứu, và các yêu cầu khác như biến nào bị loại khỏi mô hình, biến nào tác động mạnh/yếu trong mô hình, v.v.

2. Tiếp theo, sau khi nhận được thông tin từ anh chị, Dịch vụ số liệu Lê Minh sẽ liên hệ và tiến hành xử lý số liệu, bàn giao kết quả cho anh chị trong thời gian nhanh chóng nhất.

3. Phần chi phí sẽ tính theo từng gói nêu trên. Dịch vụ số liệu Lê Minh không cần đặt cọc trước, kết quả sẽ show cho anh chị xem trước qua google meet, hài lòng mới thanh toán.

Khi đến với Dịch vụ số liệu Lê Minh, ngoài việc được hỗ trợ tận tình phân tích dữ liệu, anh chị còn được chúng tôi hướng dẫn sử dụng phần mềm cho bài phân tích của mình (hình thức online qua google meet hoàn toàn free). Chúng tôi chỉ hướng dẫn chạy case study của anh chị bằng phần mềm phân tích tương ứng chứ chúng tôi không hướng dẫn chi tiết thực hành bằng phần mềm nhé, nếu anh chị cần thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ có khóa học bài bản, và đương nhiên là có fee.

Thêm vào đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế form google để khảo sát online (nếu bạn có nhu cầu).

Mới cập nhật (12/01/2024): Hỗ trợ tải miễn phí các bài báo tại các tạp chí  Sage Journals; ScienceDirect; emerald insight. Số lượng bài báo tải không giới hạn. Phần hỗ trợ này mình sẽ gây quỹ cho chương trình CẶP LÁ YÊU THƯƠNG, nếu bạn có lòng hảo tâm, xin hãy donate cho Chương trình CẶP LÁ YÊU THƯƠNG phát trên VTV1. 


Khi các bạn đặt mua phần mềm SmartPLS phiên bản mới nhất tại Amosleminh.com thì các bạn sẽ được giảm thêm 200.000 đồng cho tất cả các gói Dịch vụ phân tích dữ liệu của chúng tôi.


0971202308